go giam toc cao su

Gờ giảm tốc bảo vệ dây cáp 2 rãnh

Gờ giảm tốc bảo vệ dây cáp 2 rãnh

Gờ giảm tốc luồng dây 2 rãnh ngoài chức năng chính là giảm tốc độ các phương tiện giao thông trên nhiều tuyến đường, tòa nhà, tại các cổng bệnh viện, khu công nghiệp,... mà còn để đặt dây dẫn (điện, nước, cáp) đặt ngang qua đường nhằm bảo đảm an toàn cho dây dẫn cũng như con người.

Đặt mua
Gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc cao su

Gờ giảm tốc là thiết bị an toàn giao thông được lắp đặt trên nhiều trên tuyến đường, tòa nhà, tại các cổng bệnh viện, khu công nghiệp,... Gờ giảm tốc độ được làm từ chất liệu cao su chắc chắn, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao, chịu được lực nén trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, độ hao mòn gây ra cho xe ít, không tiếng ồn, có tính năng giảm xóc và khả năng chịu va đập cực tốt. 

Đặt mua
GỜ GIẢM TỐC - GỜ CAO SU CHỊU LỰC 10 TẤN

GỜ GIẢM TỐC - GỜ CAO SU CHỊU LỰC 10 TẤN

Gờ giảm tốc bằng cao su được thiết kế bằng chất liệu cao su tổng hợp siêu bền, chịu trọng lực lớn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường giúp giảm tốc độ các phương tiện giao thông tạo các khu vực cần thiết.

Đặt mua
GỜ GIẢM TỐC - GỜ CAO SU CHỊU LỰC 7 TẤN

GỜ GIẢM TỐC - GỜ CAO SU CHỊU LỰC 7 TẤN

Gờ giảm tốc hay còn gọi là gờ giảm tốc độ, gờ giảm tốc giao thông, gờ giảm tốc xe máy, ô tô, xe tải … là một thiết bị an toàn giao thông được sử dụng phổ biến tại các công trình, đoạn đường, gara để xe hay các đoạn đường thường xảy ra tai nạn.

Đặt mua
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 
 

 

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn