bat che dock seal

MÀN CHE (RETRACTABLE DOCK SHELTER)

MÀN CHE (RETRACTABLE DOCK SHELTER)

Màn che (Retractable Dock Shelter) là kết cấu bao che tự động che kín đuôi xe container với cửa kho xuất nhập hàng nhằm hạn chế việc thất thoát hơi lạnh, ngăn sự xâm nhập của bụi bẩn và côn trùng, đảm bảo chất lượng hàng hoá.

Đặt mua
NHÀ BẠT CHE SÀN NÂNG DOCK LEVELER

NHÀ BẠT CHE SÀN NÂNG DOCK LEVELER

Nhà bạt che sàn nâng (dock house) có kết cấu là khung thép vững chắc, các vách ngăn bằng chất liệu aluminium để bảo vệ hệ thống dock leveler tại khu vực cửa ra vào các kho.

Đặt mua
BỘ TRÙM TÚI KHÍ DOORHAN

BỘ TRÙM TÚI KHÍ DOORHAN

Dock Shelter - bộ trùm túi khí Doorhan của Nga với tiêu chuẩn Châu Âu do Thịnh Thành Phát phân phối chính thức đảm bảo chất lượng tốt cũng như độ bền và hiệu quả cao.

Đặt mua
BỘ TRÙM TÚI KHÍ - BỘ TRÙM ĐUÔI XE

BỘ TRÙM TÚI KHÍ - BỘ TRÙM ĐUÔI XE

Bộ trùm túi khí (dock shelter) và bạt che (dock seals) là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống kho vận logistic, nhất là các kho xưởng lạnh. Hệ thống túi khí được bơm hơi thổi phồng tạo thành lớp đệm bọc kín thân xe với các kích thước khác nhau giúp che kín thân xe container, thùng xe đông lạnh khi xuất nhập hàng.

Đặt mua
Dock Shelter - Bộ trùm túi khí

Dock Shelter - Bộ trùm túi khí

Dock Shelter hay Bộ trùm túi khí là kết cấu bao che có khả năng tự co giãn, kết cấu này giúp trùm kín thân xe và kết nối với cửa xuất kho nhằm chống thất thoát hơi lạnh đảm bảo nhiệt kho, đồng thời ngăn bụi bẩn, nước mưa, chống côn trùng xâm nhập vào bên trong kho.

Đặt mua
Bạt che Container - Dock Seals

Bạt che Container - Dock Seals

Bạt che Container - Dock seal có những tính năng ưu việt cùng khả năng tránh thất thoát nhiệt, hơi lạnh, ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng hay bụi bẩn trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm theo đúng quy trình. Bạt che dock seals được lắp đặt tại những cửa kho lạnh như nhà máy thực phẩm, dược phẩm cùng với xưởng thủy hải sản…

Đặt mua
Nhà bạt che dock leveler - Dock house

Nhà bạt che dock leveler - Dock house

Nhà bạt che dock leveler hay dock house có nhiệm vụ bảo vệ hệ thống sàn nâng tự động và là thiết bị kết nối với thùng xe, bạt che dock seal hoặc bộ trùm túi khí dock shelter để trùm kín phần đuôi xe container nhằm tạo thành một lối đi kín giúp giữ nhiệt độ của kho, đảm bảo chất lượng cho hàng hóa, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn cản bụi bẩn, mùi hôi, nắng mưa, sự xâm nhập của côn trùng trong quá trình xuất nhập hàng.

Đặt mua
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn