Càng gắn móc treo - Thịnh Thành Phát

Càng gắn móc treo là càng giả, càng phụ xe nâng dùng để móc, treo hàng hóa chứa trong túi, bao bì có tai treo như: bột đá, phế liệu, bột sắn, bột ngô, thức ăn chăn nuôi…

Chi tiết sản phẩm

CÀNG GẮN MÓC TREO

- Ngày nay, khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì vai trò của xe nâng là vô cùng quan trọng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Xe nâng có nhiệm vụ chính là nâng và di chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới; nhờ đó, giúp tiết kiệm chi phí nhân công, đảm bảo an toàn và năng suất lao động. 

- Tuy nhiên, vì tính đặc thù hàng hóa của từng doanh nghiệp, từng công ty mà xe nâng không thể phát huy hết hiệu suất làm việc bởi càng xe nâng tiêu chuẩn không thể tiếp cận cũng như di chuyển hàng hóa một cách thuận lợi nhất có thể.

- Chính vì lẽ đó, Thịnh Thành Phát chuyên cung cấp càng giả xe nâng, càng phụ xe nâng, bao càng xe nâng, càng nối dài xe nâng - đây như là giải pháp tối ưu nhất khắc phục tình trạng trên.

 

Cang-gan-moc-treo-xe-nang-001

Vậy càng giả, càng phụ xe nâng là gì?

- Càng giả xe nâng hay càng phụ, càng nối dài xe nâng được sử dụng khi xe nâng, hạ những hàng hóa với kích thước vượt quá kích thước càng tiêu chuẩn.

- Càng nối dài xe nâng là lựa chọn tối ưu khi nâng hàng hóa với kích thước vượt quá chiều dài càng nâng tiêu chuẩn. Càng giả xe nâng sẽ bọc bên ngoài càng nâng tiêu chuẩn nên dễ dàng tháo, lắp khi có nhu cầu sử dụng.

 

Cang-gan-moc-treo-xe-nang-002

Càng nối dài gắn móc treo là gì?

- Càng nối dài gắn móc treo là càng giả, càng phụ xe nâng được gắn thêm móc câu dùng để cẩu những hàng hóa ở xa - nơi mà xe nâng không thể di chuyển hoặc với càng xe đến được.

Càng gắn móc treo dùng để móc, treo hàng hóa chứa trong túi, bao bì có tai treo như: bột đá, phế liệu, bột sắn, bột ngô, thức ăn chăn nuôi…

 

Cang-gan-moc-treo-xe-nang-003

- Càng nâng nối dài mẫu này thường được dùng để lấy hàng hóa trên xe tải thùng, xe container… xuống sàn (xe nâng không leo lên xe tải).

- Người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng tháo hoặc lắp càng móc xe nâng để phù hợp, thuận lợi nhất trong quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong kho.

- Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn rất nhiều so với càng đúc, càng nguyên khối.

 

Cang-gan-moc-treo-xe-nang-004

Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và thương mại những thiết bị cơ, thủy lực khác như:

1. Cầu xe nâng hay còn gọi là cầu dẫn lên container.

2. Sàn nâng thủy lực hay dock leveler thủy lực.

3. Sàn nâng cơ khí - mechanical dock leveler.

 

 

- Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thịnh Thành Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.

- Chúng tôi không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được quan tâm.

 

Tên sản phẩm: Càng gắn móc treo

Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát

Bảo hành: 24 tháng

Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917

Web: www.caucontainer.com

        www.thinhthanhphat.com.vn

 


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn