Cao su chặn lùi xe - Chặn bánh xe cao su

Cao su chặn lùi xe hay chặn bánh xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, tầng hầm để xe trong các tòa nhà, nhà để xe trong công viên, nhà máy, kho hàng; nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh xảy va chạm với các phương tiện và vật dụng khác.

Chi tiết sản phẩm

CAO SU CHẶN LÙI XE - CHẶN BÁNH XE CAO SU

I. Giới thiệu chung

- Chặn lùi xe cao su phản quang là sản phẩm cao su được lắp đặt tại các công trình, hầm để xe trong các tòa nhà, trong công viên, nhà máy, kho hàng, nhằm mục đích cố định vị trí bánh xe, đưa xe vào vị trí tốt nhất, tránh xảy ra va chạm với phương tiện và vật dụng khác.

- Chặn lùi xe cũng được sử dụng như cục cao su chặn lùi di động, được lái xe sử dụng chặn bánh xe mỗi khi dừng đỗ tại các bến bãi, khu công nghiệp, khu đông dân cư hoặc lúc xảy ra hư hỏng khi đang lưu thông trên đường nhằm cố định xe, tránh hiện tượng xe trôi.

- Chặn lùi sau xe cao su trên thân có dán lớp phản quang giúp lái xe có thể nhìn thấy rõ kể cả ngày và đêm. 

Cao_su_chan_lui_xe_04

II. Ưu điểm khi sử dụng chặn lùi cao su

- Có nhiều phương cách giúp chặn xe như: chặn lùi xe bằng cao su, chặn lùi xe bằng nhựa, chặn lùi xe bằng bê tông, thậm chí là bằng gỗ. Nhưng chặn lùi xe bằng cao su vẫn là ưu việt nhất, do độ đàn hồi của cao su nên khi va chạm sẽ ít bị xóc mà vẫn đảm bảo xe dừng đúng vị trí. Ngoài ra, cao su chặn lùi xe bền và nhẹ nhàng,  quá trình lắp đặt, thay thế nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

- Với chặn lùi nhựa giá thành rẻ, gọn nhẹ dễ lắp nhưng độ chống lão hóa của nhựa là rất thấp, vì vậy dùng 1 thời gian ngắn sẽ bị giòn vỡ. Còn với chặn lùi bê tông chắc chắn, nhưng khi xe va chạm vào sẽ hỏng hóc, gây thiệt hại và hơn nữa chặn lùi bê tông khá nặng nề, không có tính di động.

- Khi lắp đặt ngoài trời, Quý khách hàng nên sử dụng nút bịt chặn lùi với mục đích bịt 2 lỗ vít lại, tránh nước và rác rơi vào gây gỉ sét cho bulong và tăng độ mỹ quan cho sản phẩm.

- Ngoài ra, để tránh va chạm hiệu quả hơn nên lắp gờ giảm tốc cao su ở khoảng cách trước để hạn chế tốc độ và tạo vạch để lái xe dễ chú ý hơn.

Cao_su_chan_lui_xe_03

III. Đơn vị cung cấp cao su chặn lùi xe: 

- Ngày nay, cục chặn lùi xe ô tô là một sản phẩm không thể thiếu trong trong các hầm để xe, gara, tòa nhà, kho bãi nhằm bảo vệ tường hoặc các phương tiện, vật dụng khác. Ngoài ra, chặn lùi sau xe còn được lắp đặt ở giữa 2 luồng xe đi lại, mục đích sử dụng để cảnh báo, làm phân luồng cho xe đi đúng làn đường của mình, không gây tai nạn giao thông.

- Thịnh Thành Phát tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sản phẩm nhằm đảm bảo tiến độ mà khách hàng mong muốn, giúp nhà thầu hoàn thiện sớm công trình để đưa vào sử dụng.

Cao_su_chan_lui_xe_02

IV. Kích thước cao su chặn lùi xe:

-Tùy vào mục đích sử dụng, cơ cấu bãi xe mà lắp đặt các loại chặn lùi xe có kích thước khác nhau. Chúng tôi sản xuất các kích thước theo khách hàng yêu cầu. Có các kích thước cao su chặn lùi xe thông dụng như:

+ Chặn lùi xe cao su kích thước 500 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi bánh xe cao su kích thước 560 x 160 x 100mm.

+ Bục chặn lùi xe kích thước 600 x 150 x 150mm.

+ Chặn lùi xe kích thước 750 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi cao su di động kích thước 200 x 150 x 100mm.

+ Chặn lùi cao su bảo vệ tường kích thước: 1.000 x 300 x 200mm

+ Cao su chặn lùi sau xe kích thước 250 x 100 x 1000 mm.

+ Cao su chặn xe 3 vạch phản quang, gờ chặn lùi cao su phản quang làm theo kích thước khách hàng yêu cầu.

- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn cung cấp các vật tư cao su giao thông như: Cao su giảm chấn, Cao su nhiều lớp, Cao su nguyên khối, Gờ giảm tốc ô tô, ốp cột cao su, gờ giảm tốc xe máy,...

Cao_su_chan_lui_xe_01

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

---------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT

Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha) 

Email: info@thinhthanhphat.vn or thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com

               www.thinhthanhphat.com.vn 

               www.bannangthuyluc.org


Tin cùng chuyên mục
Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH TM và SX Thịnh Thành Phát

Địa chỉ: 1053, Đường Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh miền Bắc: 43E Ngõ 69, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh miền Trung: QL1A, Thôn Liên Trì Đông, Xã Bình Hiệp, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi (cách KCN VSIP Quảng Ngãi 3Km)

Email: info@thinhthanhphat.vn 

            thinhthanhphat68@gmail.com

Website: www.caucontainer.com 

               www.thinhthanhphat.com.vn

               www.bannangthuyluc.org

 © Copyright 2015 cokhihungthanhphat.com, all rights reserved. Thiết kế website www.webso.vn